– Đối tác kinh doanh sẽ được Công ty ký hợp đồng hợp tác trong 01 năm.
– Hỗ trợ tư vấn sản phẩm và khiếu nại từ phía khách hàng của Đối tác kinh doanh.
– Được quyền dùng hình ảnh, Banner, Catalogue của công ty
– Được hưởng các mức giá ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn từ công ty
– Được hỗ trợ kĩ năng bán hàng, kĩ năng giao tiếp trong kinh doanh sản phẩm
– Được hưởng mức thưởng hấp dẫn khi hoàn thành doanh số
– Được làm trong môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp
– Được ưu tiên lấy hàng, hỗ trợ vay vốn tùy theo năng lực của mỗi người.
– Được hỗ trợ chuyển giao khách sĩ, khách lẻ gần khu vực của bạn sinh sống.
– Được đổi, trả sản phẩm bị dị ứng sau 3 ngày sử dụng và các sản phẩm lỗi sản xuất, vận chuyển hoặc cận Date.
– Được thưởng 300.000 đồng khi giới thiệu thành công 01 đối tác kinh doanh mới như: nhà phân phối, khách hàng sỉ, Đại lý mới.
– Được thưởng bổ sung nếu đạt doanh số 03 tháng liên tiếp.
– Được thưởng du lịch trong và ngoài nước nếu đạt doanh số 6 tháng liên tiếp.
– Và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác …

CÔNG TY CỔ PHẦN DIỆU PHƯỚC THỊNH

Sẽ mang đến cho bạn vẽ đẹp hoàn mỹ nhất

 Phần I: GIỚI THIỆU CHUNG

Với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo hiện tại mỹ phẩm Diệu Phước Thịnh đã có hàng trăm đại lý trên toàn quốc và hàng nghìn khách buôn lớn nhỏ, mặc dù vậy với độ hot của sản phẩm rất nhiều người Việt đang và muốn sử dụng  sản phẩm của Diệu Phước Thịnh. Chính vì điều này chúng tôi luôn mong muốn tạo điều kiện cho khách hàng, các công ty, cửa hàng, cộng tác viên … tham gia vào hệ thống đại lý của mỹ phẩm Diệu Phước Thịnh

Đến với mỹ phẩm Diệu Phước Thịnh  ngoài việc giúp khách hàng có nguồn thu nhập ổn định, khách hàng còn được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, được hưởng mức ưu đãi hấp dẫn, tham gia nhiều chương trình giao lưu, gặp mặt chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong kinh doanh …

Công ty Cổ phần Diệu Phước Thịnh đã tạo nên một hệ thống chi nhánh khắp ba miền Bắc, Trung và Nam. Với mật độ phủ sóng và quy mô phát triển lớn mạnh, Công ty Diệu Phước Thịnh là một trong các nhà cung ứng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu.

Song song đó, Công ty Cổ phần Diệu Phước Thịnh còn phát triển hệ thống bán hàng online với chính sách giao hàng toàn quốc, thu tiền tại nhà. Thời gian giao hàng tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ chưa đến 24 giờ.

Mục tiêu của Công ty Cổ phần Diệu Phước Thịnh trở thành thương hiệu đồng hành đáng tin cậy, mang đến cho khách hàng các dịch vụ, sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn nhất. Hướng đến bảo vệ và duy trì những giá trị lợi ích sức khoẻ bền vững, lâu dài.

Chiến lược là đẩy mạnh phát triển thương hiệu Diệu Phước Thịnh, mở rộng chi nhánh trong nước, đặc biệt khu vực miền Bắc. Không chỉ thế, Công ty Cổ phần Diệu Phước Thịnh còn có mục tiêu tiến xa hơn, phát triển trên thị trường quốc tế như: Thái Lan, Campuchia, Myanmar…

Phần III: BẢNG GIÁ VÀ CHIẾT KHẤU

Các bạn liên hệ Chi nhánh, nhà phân phối, đại lý gần nhất hoặc liên hệ công ty để nhận được bảng giá!

Phần IV: MỨC THƯỞNG VÀ ƯU ĐÃI HÀNG THÁNG KHI VƯỢT SỐ LƯỢNG

Ghi chú:

– Mức thưởng vượt số lượng được thanh toán trừ vào đơn hàng của tháng kế tiếp ngay khi công ty thông báo kết quả bán hàng cho khách hàng.

– Mức thưởng áp dụng chung cho toàn hệ thống Chi nhánh, đại lý, khách hàng sỉ

– Các Đại lý, khách sỉ chỉ đạt mức thưởng khi có doanh số bán lẻ tối thiểu theo sản lượng yêu cầu hàng tháng

– Tất cả các Đại lý, Khách sỉ nếu có bất kì vi phạm nào trong tháng tùy mức độ sẽ bị cắt mức thưởng

– Đặc biệt chú ý : Doanh số bán lẻ không được cộng dồn khi Đại lý, Khách sỉ lấy hàng của Đại lý hoặc Khách sỉ khác. Các Chi nhánh, Nhà phân phối, Đại lý cũng có trách nhiệm thưởng cho các Nhà phân phối, Đại lý, Khách sỉ lấy hàng của mình.

– Phần quà do nhà phân phối chỉ định tùy theo từng tháng và được thông báo vào cuối tháng

– Ngoài ra, Công ty có những phần thưởng đặc biệt dành riêng cho mỗi nhà phân phối/khách hàng sỉ/Đại lý nếu đạt doanh số liên tục 03 tháng; 6 tháng;12 tháng rất hấp dẫn, những phần quà lớn có giá trị hay những chuyến du lịch trong và ngoài nước, . . .

Phần VI: CÁCH THỨC THAM GIA

 1. Đăng ký làm khách sỉ, đại lý, nhà phân phối, Chi nhánh
 2. Các yêu cầu cơ bản: Cung cấp đầy đủ thông tin trước khi tham gia:

– Họ tên

– Địa chỉ liên hệ

– Số CMND/CCCD

– Zalo, Facebook, . . . .

– Số điện thoại

– Mail

 1. Các yêu cầu riêng
 2. Đăng ký làm khách hàng sỉ:Khách hàng sẽ được làm khách sỉ mới nếu thỏa mãn 01 trong 03 yêu cầu sau (chú ý chỉ cần 01 trong 03 điều kiện):

– Cam kết đơn hàng đầu tiên tối thiểu 6 sản phẩm tùy chọn (tính theo hóa đơn bán lẻ)

– Giới thiệu tối thiểu 03 Khách hàng mua hàng tham gia hệ thống do mình quản lý

 1. Đăng ký làm Khách hàng đại lý :Khách hàng sẽ được làm khách hàng đại lý nếu thỏa mãn 01 trong 03 yêu cầu sau (chú ý chỉ cần 01 trong 03 điều kiện)

– Cam kết đơn hàng đầu tiên tối thiểu 30 sản phẩm tùy chọn (tính theo hóa đơn bán lẻ)

– Đã là “khách hàng sỉ” và có tổng số đơn hàng trong vòng 01 tháng đạt 30 sản phẩm tùy chọn (tính theo hóa đơn bán lẻ)

– Giới thiệu tối thiểu 03 Khách hàng sỉ tham gia hệ thống do mình quản lý

 1. Đăng ký làm Nhà phân phối:Nếu khách hàng đã là “Khách hàng sỉ/đại lý”, cuối tháng nếu doanh số đạt tối thiểu 60 sản phẩm tùy chọn (tính theo hóa đơn bán lẻ) hoặc Giới thiệu tối thiểu 03 Khách hàng Đại lý tham gia hệ thống do mình quản lý thì được lên làm “Nhà phân phối”.
 2. Đăng ký làm Chi nhánh:Nếu khách hàng đã là “Nhà phân phối”, cuối tháng nếu doanh số đạt tối thiểu 100 sản phẩm tùy chọn (tính theo hóa đơn bán lẻ) hoặc Giới thiệu tối thiểu 03 Khách hàng nhà phân phôi tham gia hệ thống do mình quản lý thì được lên làm “Chi nhánh”.

Ngoài mức giá ưu đãi như trên bảng giá Chi nhánh, Nhà phân phối còn được hưởng các ưu đãi khác như: trả chậm, được ưu tiên lấy hàng … tuy nhiên các “Chi nhánh, Nhà phân phối” cũng cần phải có các yêu cầu sau :

– Cam kết chỉ kinh doanh duy nhất sản phẩm mỹ phẩm Diệu Phước Thịnh.

– Phải có trách nhiệm cao trong việc phân phối sản phẩm Diệu Phước Thịnh

– Gương mẫu và không mắc các sai phạm trong hệ thống

 1. Duy trì Khách hàng:

Khi khách hàng trở thành Khách hàng sỉ, đại lý, nhà phân phối, chi nhánh hàng tháng khách hàng phải đạt doanh số theo yêu cầu của công ty, trường hợp không đạt doanh số hoặc doanh số quá thấp khách hàng sẽ bị hạ cấp cụ thể như sau :

 1. Đối với Khách hàng sỉ: Nếu 03 tháng liên tiếp không có hóa đơn phát sinh thì khách hàng sẽ bị cắt hợp đồng khách hàng sỉ, trong trường hợp khách hàng muốn trở lại thành Khách hàng sỉ thì phải đăng kí lại. Việc đăng ký lại áp dụng như lần đầu tham gia.
 2. Đối với đại lý: Nếu 03 tháng liên tiếp doanh số không đạt tối thiểu 30 sản phẩm tùy chọn/tháng (tính theo hóa đơn bán lẻ) hoặc 01 tháng doanh số trong tháng quá thấp (dưới 5 triệu đồng – tính theo giá bán lẻ) thì sẽ bị cắt xuống làm Khách hàng sỉ.
 3. Đối với Nhà phân phối: Nếu 03 tháng liên tiếp doanh số không đạt tối thiểu 60 sản phẩm tùy chọn/tháng (tính theo hóa đơn bán lẻ) hoặc 1 tháng doanh số trong tháng quá thấp (dưới 10 triệu đồng – tính theo giá bán lẻ) thì sẽ bị cắt xuống làm Đại lý.
 4. Đối với Chi nhánh: Nếu 03 tháng liên tiếp doanh số không đạt tối thiểu 100 sản phẩm tùy chọn/tháng (tính theo hóa đơn bán lẻ) hoặc 1 tháng doanh số trong tháng quá thấp (dưới 20 triệu đồng – tính theo giá bán lẻ) thì sẽ bị cắt xuống làm Nhà Phân phối và nhường cho các Nhà phân phối, đại lý khác đủ yêu cầu.

Một số chú ý quan trọng: Tất cả các nhà phân phối, đại lý, khách hàng sỉ phải thực hiện đúng về các chính sách, giá cả, thưởng, ưu đãi … nếu phát hiện đại lý, khách buôn nào sai phạm sẽ bị xử lí

CÔNG TY CỔ PHẦN DIỆU PHƯỚC THỊNH

Số 300 Đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: 0898 808 579

Mail: dieuphuocthinh@gmail.com

Website: dieuphuocthinh.com; myphamdieuphuocthinh.com; dieuphuocthinhcosmetic.com